Đá hoa cương cầu thang granite 089

Đá hoa cương cầu thang granite 089

Hiện đá hoa cương có nhiều mẫu mã, màu sắc, vân đá khác nhau, vì vậy phải tùy vào từng hạng mục sử dụng mà bạn sử dụng mẫu đá hoa cương cầu thang cho phù hợp.

đá hoa cương cầu thang granite

1. Nghiên cứu bản thiết kế để chọn mẫu phù hợp

Khi đã có bản thiết kế, bạn cần tìm hiểu thật nhiều các mẫu thiết kế đá hoa cương để chọn ra mẫu phù hợp theo phong cách căn nhà của bạn.

đá hoa cương cầu thang granite

     Ở Việt Nam, quan niệm thiết kế nội thất kiến trúc theo phong cách cổ điển thường được xem là những công trình  mang kiểu dáng Châu Âu. Chọn đá hoa cương cầu thang cổ điển chủ yếu dựa vào các nguyên tắc đảm bảo cho không gian đối xứng, màu sắc cân bằng đến mức hoàn hảo với tiêu chuẩn vàng.

đá hoa cương cầu thang granite

Đá hoa cương cao cấp có vân tự nhiên sống động và màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào. Tuy nhiên đá hoa cương cầu thang ngranie, vì vẻ đẹp sang trọng đá hoa cương cầu thang ngranie, gam màu lạnh nhưng lại tôn lên sự trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái đá hoa cương cầu thang ngranie, mát dịu đá hoa cương cầu thang ngranie, sang trọng.

đá hoa cương cầu thang granite

Thứ ba đá hoa cương cầu thang ngranie, dễ vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ đẹp và bền bỉ mà đá hoa cương cầu thang ngranie còn phù hợp với phòng và bàn bếp bởi những tiện lợi vệ sinh và lau chùi dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng khăn bông và dung dịch có nồng độ PH khoảng 6 là có thể vệ sinh mặt đá sáng bóng như mới đá hoa cương cầu thang ngranie, mang lại sự thoáng mát đá hoa cương cầu thang ngranie, sạch sẽ cho khu vực bếp nhà bạn.

đá hoa cương cầu thang granite

    Còn những bản thiết kế theo phong cách hiện đại bạn nên chọn đá hoa cương cầu thang màu nhẹ nhàng, gam sáng như trắng, xám, vàng… họa tiết hoa văn cách điệu đơn giản, nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ tự nhiên.

đá hoa cương cầu thang granite

2. Gia chủ tự thiết kế mẫu hoa văn để khẳng định phong cách riêng

Đá hoa cương cầu thang sử dụng trong trang trí nội thất, để tạo điểm nhấn cho sàn, sảnh khách sạn, cầu thang, bếp.  Với họa tiết đá hoa cương giúp cho căn nhà trở lên sinh động và sang trọng.

back-to-top.png
0949345366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương