Đá hoa cương cầu thang granite 086

Đá hoa cương cầu thang granite 086

Một điều đặc biệt để bạn sử dụng bất cứ loại đá hoa cương hay bình dân đều mang đến sự may mắn cho gia chủ, đó chính là lựa chọn phối màu đá hoa cương theo tương sinh ngũ hành.

đá hoa cương cầu thang granite

Ví dụ gia chủ mệnh kim nên phối màu đá hoa cương là nâu vàng với trắng hoặc xám. Hay màu nâu với ánh bạc. Bởi theo ngũ hành thì thổ sinh kim.

Gia chủ mệnh thổ nên phối màu đá hoa cương cầu thang là màu đỏ với màu vàng hoặc đỏ với nâu. Bởi theo ngũ hành hỏa sinh thổ.

đá hoa cương cầu thang granite

Với gia chủ mệnh thủy nên kết hợp giữa màu trắng với xanh đen, xanh dương đều được. Ngoài ra có thể kết hợp màu xám với xanh đen. Đặc biệt đá hoa cương màu đen có kim sa hay ánh kim hoặc vân trắng đều rất tốt.

Màu sắc quyết định đến giá thành của đá hoa cương cầu thang ngranie nên nhiều gian thương đã tìm cách nhuộm màu cho những đá hoa cương có mẫu mã xấu đá hoa cương cầu thang ngranie, kém chất lượng để tăng giá thành sản phẩm. Đối với các công trình ngoại thất rất quan trọng ở khả năng đá không bị phai màu theo thời gian.

đá hoa cương cầu thang granite

Do vậy đá hoa cương cầu thang ngranie, bạn cần kiểm tra màu sắc thật giả của đá hoa cương trước khi mua bằng cách dùng miếng vải mềm hay tay cọ xát thật mạnh nhiều lần lên bề mặt đá. Nếu như không bị phai màu lên vải đá hoa cương cầu thang ngranie, tay thì mẫu đá đó mới đạt chất lượng.

đá hoa cương cầu thang granite

Nên mua đá hoa cương cầu thang ngranie sử dụng cho công trình ngoại thất ở đâu

Hiện nay đá hoa cương cầu thang ngranie, trên địa bàn cả nước có rất nhiều cơ sở cung cấp đá hoa cương cầu thang ngranie đá hoa cương cầu thang ngranie, tuy nhiên về độ uy tín đá hoa cương cầu thang ngranie, chất lượng thì khó đảm bảo. Bạn nên tìm đến nhưng công ty đã khẳng định được vị thế về chất lượng đá hoa cương cầu thang ngranie, uy tín trong ngành dịch vụ cung cấp đá hoa cương cầu thang ngranie, lắp đặt đá hoa cương nhiều năm kinh nghiệm như công ty Kim Thịnh Phát để mua được những dòng đá hoa cương chất lượng.

đá hoa cương cầu thang granite

Sử dụng đá hoa cương hoa văn

Đá hoa cương hoa văn là sự lựa chọn tuyệt vời để thi công khu vực lan can. Với các hoa văn độc đáo, ấn tượng và cuốn hút sẽ tạo cho lan can một vẻ đẹp sáng bóng, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Tùy từng nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn loại hoa văn đá hoa cương phù hợp.

đá hoa cương cầu thang

Trên đây là bí quyết phối màu đá hoa cương cầu thang đúng chuẩn, giúp không gian sống thêm đẹp, sinh động và độc đáo. Chúc các bạn lựa chọn được cách phối màu phù hợp, ưng ý.

back-to-top.png
0949345366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương