Đá hoa cương cầu thang granite 083

Đá hoa cương cầu thang granite 083

Đá hoa cương cầu thang ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình nội thất và ngoại thất. Việc sử dụng đá hoa cương cầu thang giúp tôn vinh vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà.

Tại sao nên sử dụng đá hoa cương cầu thang trong việc xây dựng ngoại thất

Trong mỗi công trình, sự hài hoà, cân đối về màu sắc, không gian luôn được các nhà thiết kế chú ý. Với sự đa dạng về màu sắc, độ bền, tuổi thọ kéo dài, đá hoa cương là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi công trình hiện nay.

đá hoa cương cầu thang granite

Với những công trình ngoại thất luôn đòi hỏi những vật liệu phải chịu được tác động của thời tiết, sức bền tốt, không bị sứt mẻ, phai màu theo thời gian. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đá hoa cương cho các công trình ngoại thất.

đá hoa cương cầu thang granite

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn đá hoa cương cho các công trình ngoại thất

Đá hoa cương cầu thang ngranie ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình nội thất và ngoại thất. Việc sử dụng đá hoa cương cầu thang ngranie giúp tôn vinh vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà.

đá hoa cương cầu thang granite

Tại sao nên sử dụng đá hoa cương cầu thang ngranie trong việc xây dựng ngoại thất

Trong mỗi công trình đá hoa cương cầu thang ngranie, sự hài hoà đá hoa cương cầu thang ngranie, cân đối về màu sắc đá hoa cương cầu thang ngranie, không gian luôn được các nhà thiết kế chú ý. Với sự đa dạng về màu sắc đá hoa cương cầu thang ngranie, độ bền đá hoa cương cầu thang ngranie, tuổi thọ kéo dài đá hoa cương cầu thang ngranie, đá hoa cương cầu thang ngranie là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi công trình hiện nay.

đá hoa cương cầu thang granite

1- Chú ý đến màu sắc chủ đạo của ngôi nhà

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà quyết định đến việc lựa chọn các màu sắc đá hoa cương cầu thang cho ngoại thất hợp lý. Bạn nên chú ý chọn những màu sắc hài hoà để tăng tính tương sinh cho gia chủ, tránh những màu sắc tương phản với những tone màu chủ đạo dẫn đến tương khác, xung với mệnh của chủ nhà.

đá hoa cương cầu thang granite

2- Kiểm tra độ bền của đá hoa cương

Đá hoa cương được đánh giá rất cao ở độ bền siêu việt, chắc chắn không bị oxy hoá, không phai màu theo thời gian nên giá thành thường cao hơn những vật liệu khác. Do đó, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn cần kiểm tra kỹ độ bền của đá như đo độ dầy của những phiến đá, kiểm tra các vết nứt, vết rỗ trên bề mặt đá trước khi sử dụng.

3- Kiểm tra độ sáng bóng và chống thấm của đá hoa cương

Đá hoa cương cầu thang chất lượng là đá hoa cương có màu sáng bóng, chống thấm, chống ẩm rất tốt. Bạn nên dùng đồng xu cọ xát lên bề mặt của đá để kiểm tra độ sáng bóng của đá hay dùng nước đổ lên bề mặt đá để kiểm định khả năng chống thấm của đá trước khi mua. Những đá hoa cương chất lượng sẽ không bị thấm hay xước bề mặt.

đá hoa cương cầu thang granite

4- Nên kiểm tra màu sắc thật giả của đá hoa cương trước khi mua

Màu sắc quyết định đến giá thành của đá hoa cương cầu thang nên nhiều gian thương đã tìm cách nhuộm màu cho những đá hoa cương có mẫu mã xấu, kém chất lượng để tăng giá thành sản phẩm. Đối với các công trình ngoại thất rất quan trọng ở khả năng đá không bị phai màu theo thời gian.

Do vậy, bạn cần kiểm tra màu sắc thật giả của đá hoa cương trước khi mua bằng cách dùng miếng vải mềm hay tay cọ xát thật mạnh nhiều lần lên bề mặt đá. Nếu như không bị phai màu lên vải, tay thì mẫu đá đó mới đạt chất lượng.

đá hoa cương cầu thang granite

Nên mua đá hoa cương cầu thang sử dụng cho công trình ngoại thất ở đâu

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều cơ sở cung cấp đá hoa cương cầu thang, tuy nhiên về độ uy tín, chất lượng thì khó đảm bảo. Bạn nên tìm đến nhưng công ty đã khẳng định được vị thế về chất lượng, uy tín trong ngành dịch vụ cung cấp, lắp đặt đá hoa cương nhiều năm kinh nghiệm như công ty Kim Thịnh Phát để mua được những dòng đá hoa cương chất lượng.

back-to-top.png
0949345366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương