Đá hoa cương cầu thang granite 081

Đá hoa cương cầu thang granite 081

Việc sử dụng đá hoa cương cầu thang trong xây dựng ngày càng phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên đá hoa cương cầu thang ngranie, do một số yếu tố chủ quan hay khách quan mà những gia đình sử dụng đá hoa cương thường mắc phải những lỗi trong quá trình sử dụng khiến cho đá hoa cương giảm chất lượng và tuổi thọ đi đáng kể.

đá hoa cương cầu thang granite

Qua bài viết này đá hoa cương cầu thang ngranie, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia thẩm định chất lượng đá hoa cương của công ty Kim Thịnh Phát để được chia sẻ những thông tin đá hoa cương cầu thang ngranie, tư vấn về những lỗi thường mắc và cách khắc phục lỗi đối với việc sử dụng đá hoa cương trọng xây dựng hy vọng có ích cho các bạn.

đá hoa cương cầu thang granite

Một số lỗi thường mắc khi sử dụng đá hoa cương trong xây dựng

1- Để những vật nhọn đá hoa cương cầu thang ngranie, sắc đá hoa cương cầu thang ngranie, nhám lên bề mặt đá

đá hoa cương cầu thang granite

Bề mặt của đá hoa cương cầu thang rất bền và sáng bóng. Tuy nhiên đá hoa cương cầu thang ngranie, qua thời gian sử dụng nếu thường xuyên bị cọ xát bởi những vật nhọn đá hoa cương cầu thang ngranie, nhám đá hoa cương cầu thang ngranie, có cạnh sắc trong thời gian dài sẽ khiến cho bề mặt của đá bị trầy xước đá hoa cương cầu thang ngranie, xuống sắc đi rõ rệt. Cần lưu ý đến việc tránh để cọ xát với những vật dụng như vậy để giữ được độ bền đá hoa cương cầu thang ngranie, sáng bóng của đá trường tồn theo thời gian.

đá hoa cương cầu thang granite

2- Sử dụng các dung dịch vệ sinh không đạt chuẩn

Việc vệ sinh thường xuyên bề mặt đá hoa cương giúp cho chúng luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ. Tuy vậy đá hoa cương cầu thang ngranie, khi sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh cũng rất quan trọng. Nếu sử dụng thường xuyên những dung dịch rửa mặt đá có độ axit cao như chanh đá hoa cương cầu thang ngranie, dung dịch có độ PH>6 sẽ khiến cho bề mặt của đá bị bào mòn đá hoa cương cầu thang ngranie, giảm tuổi thọ đá hoa cương cầu thang ngranie, độ bóng đá hoa cương cầu thang ngranie, nhanh bị úa màu đá hoa cương cầu thang ngranie, phai màu.

đá hoa cương cầu thang granite

3- Vệ sinh bề mặt đá không đúng cách

Bề mặt đá hoa cương cầu thang nên được vệ sinh thường xuyên để tránh bụi bẩn và các tạp chất dính trên bề mặt của đá giúp cho bề mặt đó giữ được vẻ đẹp lâu dài. Tuy nhiên đá hoa cương cầu thang ngranie, chỉ nên sử dụng vải mềm bằng sợi cotton cùng với nước ấm pha loãng trong hỗn hợp dung dịch có độ PH <6 để vệ sinh sẽ giúp tăng tuổi thọ của đá đá hoa cương cầu thang ngranie, màu sắc của đá sẽ luôn sáng bóng như mới.

đá hoa cương cầu thang granite

4- Không thường xuyên bảo dưỡng đá hoa cương cầu thang ngranie, chống thấm đá hoa cương cầu thang ngranie, chống ẩm cho đá hoa cương

 Đá hoa cương cầu thang qua thời gian sử dụng lâu sẽ dễ bị tổn thương bởi phải chịu những thay đổi của thời tiết đá hoa cương cầu thang ngranie, thời gian. Do đó nếu không được bảo dưỡng đá hoa cương cầu thang ngranie, chống thấm kịp thời qua thời gian tuổi thọ của đá hoa cương sẽ sụt giảm dẫn đến việc dễ bị hư hỏng đá hoa cương cầu thang ngranie, phai màu đá hoa cương cầu thang ngranie, thấm nước. Việc bảo dưỡng nên được làm sau khi công trình xây dựng hoàn thành từ 1 - 2 lần trong năm để kịp thời sửa chữa đá hoa cương cầu thang ngranie, khắc phục những vết ố đá hoa cương cầu thang ngranie, vết nứt hay hỏng hóc gây ra trên bề mặt đá giúp tăng tuổi thọ của đá. Đối với việc chống thấm nên tiến hành khi thi công công trình từ 3 - 5 năm để giúp cho bề mặt đá hoa cương đảm bảo về khả năng chống thấm đá hoa cương cầu thang ngranie, chống ẩm hiệu quả nhất.

đá hoa cương cầu thang granite

Nên lựa chọn công ty bảo dưỡng đá hoa cương như thế nào

Với những công ty chuyên cung cấp đá hoa cương cầu thang ngranie, thi công đá hoa cương cao cấp thường gắn liền giữa việc thi công lắp đặt và bảo dưỡng đá hoa cương cầu thang ngranie, bảo hành cho đá hoa cương. Công ty Kim Thịnh Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương như vậy. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều chuyên gia và nhà thầu trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc đá hoa cương cầu thang ngranie, bảo hành với các sản phẩm khách hàng lấy từ công ty sẽ khiến bạn an tâm sử dụng.

back-to-top.png
0949345366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương