Chi Tiết Sản Phẩm

 Cột đá hoa cương 2253 áp dụng rộng rãi không gian
 Cột đá hoa cương 2253 áp dụng rộng rãi không gian  Cột đá hoa cương 2253 áp dụng rộng rãi không gian

Đá granite phòng khách có giá cả bắt buộc chăn

Đá hoa cương đẹp hiện nay với giá cả yêu thích mang túi tiền rộng rãi người. Từ người bình dân cho đến những người giàu sở hữu đều với thể sử dụng. Đa số những chiếc đá được phân phối tại Việt Nam sở hữu giá thành khá trẻ. Trung bình giao động khoảng 450.000 – 1500.000đ/m2.

cot da hoa cuong

Trên đây là top 4 lý do bạn cần tìm cẩm thạch cương phòng khách để điểm tô cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, điều thứ nhất hãy lựa chọn cho mình 1 cửa hàng đích thực uy tín và chất lượng để tìm được những loại đá an toàn và chất lượng. Kim Thịnh Phát là một trong các shop sở hữu thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

cot da hoa cuong

Đá cột đá hoa cương phòng khách có độ bền cao dễ sử dụng

           Đá cột đá hoa cương phòng khách là chiếc đá ngẫu nhiên được hình thành từ được hình thành do sự biến chất của các chiếc đá vôi, đá Carbonate hay đá Dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các cái đá trầm tích này để thành những vân tinh thể xen kẽ nhau. Do đó, chiếc cẩm thạch cương cao cấp này thường mang độ cứng vô cùng cao, ít bị thấm nước và sẽ ko bị xước.

cot da hoa cuong

Nhờ những tính năng vượt trội như thế cần mẫu đá này siêu dễ trang hoàng và đi vào sử dụng. Qúa trình ốp, lót diễn ra hơi nhanh chóng, ko tốn kém thời gian. Khi mang các vết ố, bẩn bám lên bề mặt đá, chúng ta mang thể tiêu dùng một chiếc khăn đã được làm cho cho ướt để lau sạch. Sau đó, dùng 1 chiếc khăn khô lau trở lại thêm lần nữa để tạo độ sáng bóng và sạch sẽ.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương