Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2247 phòng khách sẽ có đến cho ngôi nhà ước mơ của bạn
Cột đá hoa cương 2247 phòng khách sẽ có đến cho ngôi nhà ước mơ của bạn Cột đá hoa cương 2247 phòng khách sẽ có đến cho ngôi nhà ước mơ của bạn

 Đó là khả năng chống thấm, chống nước và chống ẩm mốc có 1 ko 2. Đó là khả năng chống cháy và cách âm vô cùng tốt. Đó là khả năng  không bám bụi bẩn và vô cùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Hơn hết, đấy còn là khả năng điều hòa không khí giúp mùa hè mát mùa đông ấm thần kỳ. Một điều đáng ưa chuộng là chiếc nguyên liệu hoàn toàn tự dưng nhưng sản phẩm lại có muôn nghìn màu nhan sắc đẹp đa dạng, lý do nằm ở chỗ chúng được phá hoang từ khắp nơi trên thế giới ở các vùng có đặc tính địa chất khác nhau bắt buộc có thể cho ra số lượng màu dung nhan đẹp đáng kể và tuyệt đối ko giống nhau. Nên ví như tiêu dùng đá granite phòng khách thì hãy tin rằng, bạn sẽ luôn tậu được những màu nhan sắc mà mình thích nhất.

 

cot da hoa cuong Từ các gam màu trung tính như màu trắng, màu nâu, màu ánh kim cho đến những gam  màu rực rực rỡ hơn như: xanh lá, xanh đen, vàng, đỏ... Cũng khởi thủy từ chính sự phổ biến về màu sắc đẹp và mẫu mã dẫn đến việc đá hoa cương phòng khách thỏa mãn tối đa khía cạnh ảnh hưởng tới phong thủy của 1 ngôi nhà để sở hữu thể mang tới vượng khí rộng rãi nhất cho gia chủ.

cot da hoa cuong

Với những người mệnh Kim, đã có ngay đá hoa cương phòng khách màu ánh bạc, trắng, xám, vàng nhạt. Với các người mệnh Thủy, cẩm thạch cương phòng khách màu xanh dương, xanh đen cũng luôn sẵn sàng đón chờ chủ nhân mới. Đá granite phòng khách màu xanh ngọc, xanh lá kiên cố khiến cho gia chủ mệnh Mộc vô cộng hài lòng. Màu đỏ, màu nâu kiên cố sẽ làm cho ngôi nhà của chủ nhà mệnh Hỏa sáng bừng và đầy khí tốt. Nếu lựa tậu cẩm thạch cương phòng khách khiến cho cho cột trụ, bạn sẽ hà tằn hà tằn hà tiện tối đa thời kì thi công bởi vật liệu cột đá hoa cương đẹp siêu dễ gia công cắt gọt để trang trí.  Chính bởi vậy, gia chủ sẽ hà tằn tiện tặn được vô cùng rộng rãi tầm giá nhân công cũng như thời kì hoàn thiện ngôi nhà mong ước sẽ rút ngắn lại cực kỳ nhiều.

cot da hoa cuong

Công ty KIM THỊNH PHÁT tự hào là 1 trong những siêu thị cung ứng hàng đầu về cột đá hoa cương cao cấp và những mẫu đá khác phù hợp sở hữu mọi mẫu công trình và ko gian khác nhau. Hãy cùng chúng tôi Công ty KIM THỊNH PHÁT kiến tạo không gian tiên tiến cho gia đình bạn. 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương