Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2246 phòng khách thêm lung linh và ấn tượng hơn
Cột đá hoa cương 2246 phòng khách thêm lung linh và ấn tượng hơn Cột đá hoa cương 2246 phòng khách thêm lung linh và ấn tượng hơn

Bên cạnh đó, vị trí ốp đá cột đá hoa cương bàn bếp không với phổ biến góc cạnh khó, vị trí đặt lại nên chăng sắp sàn nhà, do ấy việc lau chùi, bảo trì, bảo dưỡng để mặt đá luôn bóng loáng, đẹp đẽ thì dễ vô cùng. Ngay cả bà nội trợ cũng khiến cho được chứ đừng nhắc chi thợ. Do đó, đá hoa cương bàn bếp vươn lên là người bạn lý tưởng tô điểm ko gian đẹp cho căn bếp của tất cả gia đình. Với sự nhiều về màu sắc: trắng, xám, đen, màu hồng, xanh, nâu, bạc,...cùng với các vân cẩm thạch cương khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo, trang hoàng cho không gian nội thất phòng bếp nhà mình thêm độc đáo và đẹp.

cot da hoa cuong

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thạch anh, mica, feldspar, horneblend và Biotit,...để tạo cho bề mặt đá cột đá hoa cương phòng khách thêm lung linh và ấn tượng hơn. Đây cũng chính là các sản phẩm được các gia chủ ưa sử dụng để trang trí nội thất cho gia đình thêm sang trọng và đẹp hơn. Ngày nay cột đá hoa cương đã quá quen thuộc và rộng rãi có mọi gia đình Việt, từ sàn nhà, tường nhà cho đến căn bếp, phòng tắm, đâu đâu cũng thấy cột đá hoa cương. Đó là do đá cột đá hoa cương không còn là sản phẩm trang trí nội thất xa xỉ như trước nữa, có cái đá chỉ từ vài chục ngàn, vài trăm cho tới vài triệu đồng, nhà nhà đều có thể dùng được.

cot da hoa cuong

Theo ngũ hành, bếp thuộc Hỏa, do đó các bề mặt để ốp lát, hệ thống tủ bếp, nguyên liệu nhà bếp và màu sắc đẹp đẹp ko gian luôn với lại hiệu quả về mặt phong thủy cho gia chủ Bạn cần để ý đến những chi tiết quân bình ngũ hành, đặc biệt là những màu dung nhan dịu như trắng, xám và xanh lá cây sở hữu lại cảm giác thoải mái, thư giãn. Những màu êm ấm và đậm như luôn được sử dụng để tạo ko gian tường nhà, nền bếp để mang lại tính ổn định, bền vững.

cot da hoa cuong

Gia chủ cũng buộc buộc phải giảm thiểu sử dụng những màu quá sáng, chói lọi và tương phản với ko gian bếp vốn đã nóng nực. Dựa vào những nguyên tắc chung này để lựa chọn cột đá hoa cương bàn bếp cho phù hợp, có lại tài vận cho gia chủ cũng như gia đình.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương