Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2239 ngày một được tiêu dùng phổ biến trong khuôn viên nhà ở
Cột đá hoa cương 2239 ngày một được tiêu dùng phổ biến trong khuôn viên nhà ở Cột đá hoa cương 2239 ngày một được tiêu dùng phổ biến trong khuôn viên nhà ở

Giữ được đá bếp luôn như mới là điều quan trọng. Việc vệ sinh hằng ngày sẽ giúp đá bếp luôn sáng bóng và không tạo cơ hội cho vết bẩn cứng đầu lưu lại trên bề mặt đá. Dùng khăn mềm để lau chùi bề mặt đá nhằm giảm thiểu trầy xước. Nếu có các vết ố trên nền đá thì cần tiêu dùng dung dịch tẩy rửa để khiến sạch.

cot da hoa cuong

Bằng phương pháp chấm lên vết ố ấy khoảng 15 – 20 phút, sau ấy lau qua bằng khăn mềm. Dung dịch isopropyl và cồn nước với tác dụng khử trùng bàn ghế đá bếp và trả lại vẻ đẹp như mới. Pha sở hữu 91% isopropyl có tỉ lệ 50:50 trong nước để dung dịch tẩy rửa phát huy tối đa hiệu quả. Phun hẩu lốn này lên bề mặt cột đá hoa cương khoảng 3 – 5 phút.

cot da hoa cuong

Sau đấy rửa sạch và lau khô bằng nước. Để duy trì vẻ đẹp và khiến cho cho bề mặt đá luôn sáng bóng, bạn nên bắt buộc thực hiện chống thấm định kỳ sau lúc tiêu dùng từ một – 2 năm. Đồng thời đánh bóng bề mặt đá từ 6 – 12 tháng/lần. Sử dụng chất chống thấm chuyên biệt dành cho đá bếp tự nhiên. Các chất này mang đặc tính thâm nhập vào sâu bên trong bề mặt đá và đào thải sự thâm nhập của hơi ẩm, nước.

cot da hoa cuong

Kết hợp có việc bảo quản đá bếp, bạn nên tìm chọn những sản phẩm đá bếp chất lượng để duy trì vẻ đẹp lâu dài, mãi mãi có thời gian. Tại Kim Thịnh Phát, những loại mã đá bếp cao cấp được trưng bày theo ko gian hiện đại sở hữu đến cho người mua nhiều sự lựa sắm hơn.

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương