Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2236 trong xây dựng ngày càng phổ biến và thông dụng
Cột đá hoa cương 2236 trong xây dựng ngày càng phổ biến và thông dụng Cột đá hoa cương 2236 trong xây dựng ngày càng phổ biến và thông dụng

 Tuy vậy, khi dùng các dung dịch tiêu dùng để vệ sinh cũng rất quan trọng. Nếu dùng thường xuyên các dung dịch rửa mặt đá với độ axit cao như chanh, dung dịch mang độ PH>6 sẽ làm cho cho bề mặt của đá bị bào mòn, giảm tuổi thọ, độ bóng, nhanh bị úa màu, phai màu. Bề mặt cột đá hoa cương nên được vệ sinh thường xuyên để hạn chế bụi bẩn và các tạp chất dính trên bề mặt của đá giúp cho bề mặt ấy giữ được vẻ đẹp lâu dài.

cot da hoa cuong

Tuy nhiên, chỉ phải tiêu dùng vải mềm bằng sợi cotton cùng với nước ấm pha loãng trong hẩu lốn dung dịch có độ PH <6 để vệ sinh sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của đá, màu nhan sắc của đá sẽ luôn sáng bóng như mới.cột đá hoa cương qua thời gian tiêu dùng lâu sẽ dễ bị tổn thương bởi buộc phải chịu các đổi thay của thời tiết, thời gian.

cot da hoa cuong

Do đấy giả dụ không được bảo dưỡng, chống thấm kịp thời qua thời kì tuổi thọ của cột đá hoa cương sẽ sụt giảm dẫn đến việc dễ bị hư hỏng, phai màu, thấm nước. Việc bảo dưỡng nên được làm cho sau lúc công trình xây dựng hoàn thành từ một - 2 lần trong năm để kịp thời sửa chữa, khắc phục những vết ố, vết nứt hay hỏng hóc gây ra trên bề mặt đá giúp nâng cao tuổi thọ của đá. Đối mang việc chống thấm bắt buộc tiến hành khi thi công công trình từ 3 - 5 năm để giúp cho bề mặt cột đá hoa cương bảo đảm về khả năng chống thấm, chống ẩm hiệu quả nhất.

cot da hoa cuong

Với các doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công cột đá hoa cương cao cấp thường gắn liền giữa việc thi công lắp đặt và bảo dưỡng, bảo hành cho cột đá hoa cương. Công ty Kim Thịnh Phát là 1 trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cột đá hoa cương như vậy. Đây là shop tin cậy được đa dạng chuyên gia và nhà thầu trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành với các sản phẩm quý khách lấy từ doanh nghiệp sẽ khiến cho bạn an tâm sử dụng.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương