Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2233 với đến không gian sống tuyệt đẹp, hoàn hảo
Cột đá hoa cương 2233 với đến không gian sống tuyệt đẹp, hoàn hảo Cột đá hoa cương 2233 với đến không gian sống tuyệt đẹp, hoàn hảo

Với bí quyết phối hợp này bạn hoàn toàn thực hành theo sở thích, phong cách riêng. Miễn sao nó ưa thích mang nhắc chung không gian ngôi nhà và ko quá diêm dúa là được. Chắc chắn mang phương pháp phối hợp như thế này mỗi gia chủ sẽ mang một phong cách lan can riêng biệt, độc đáo có 1-0-2.

cot da hoa cuong

Một điều đặc biệt để bạn tiêu dùng bất cứ mẫu cột đá hoa cương cao cấp hay bình dân đều mang đến sự may mắn cho gia chủ, ấy chính là lựa sắm phối màu cột đá hoa cương theo tương sinh ngũ hành. Ví dụ gia chủ mệnh kim bắt buộc phối màu cột đá hoa cương là nâu vàng sở hữu trắng hoặc xám. Hay màu nâu với ánh bạc. Bởi theo ngũ hành thì thổ sinh kim. Gia chủ mệnh thổ bắt buộc phối màu đầu cột đá hoa cương là màu đỏ có màu vàng hoặc đỏ sở hữu nâu. Bởi theo ngũ hành hỏa sinh thổ. Với gia chủ mệnh thủy bắt buộc hài hòa giữa màu trắng sở hữu xanh đen, xanh dương đều được.

cot da hoa cuong

Ngoài ra sở hữu thể hài hòa màu xám với xanh đen. Đặc biệt cột đá hoa cương màu đen với kim sa hay ánh kim hoặc vân trắng đều cực kỳ tốt. cột đá hoa cương hoa văn là sự lựa sắm hoàn hảo để thi công khu vực lan can. Với những hoa văn độc đáo, ấn tượng và cuốn hút sẽ tạo cho lan can 1 vẻ đẹp sáng bóng, nhóng nhánh dưới ánh mặt trời.

cot da hoa cuong

Tùy từng nhu cầu, thị hiếu mà bạn lựa mua mẫu hoa văn cột đá hoa cương phù hợp. Trên đây là cách phối màu cột đá hoa cương đúng chuẩn, giúp ko gian sống thêm đẹp, sinh động và độc đáo. Chúc những bạn lựa tìm được cách phối màu phù hợp, ưng ý.

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương