Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2149 đỏ vân rồng đá marble
Cột đá hoa cương 2149 đỏ vân rồng đá marble Cột đá hoa cương 2149 đỏ vân rồng đá marble

-Cách thức vệ sinh cột đá hoa cương: bạn dùng thanh hao lau hoặc vải mề để lau bề mặt đá đá tự nhiên. Dùng chất gột rửa vệ sinh chuyên dụng để giúp màu của đá bền lâu hơn đá tự nhiên. Không buộc phải đi giầy dép để giảm thiểu trầy xước giả dụ như tiêu dùng đá để lát cầu thang đá tự nhiên.

 

cot da hoa cuong

-Cách thức bảo dưỡng: thường xuyên lau chùi đá marble, vệ sinh chính là bí quyết thấp nhất để tăng cường tuổi thọ của đá đá tự nhiên. Nếu bạn thực hiện tốt những cách nhà cung cấp hướng dẫn đá marble, thì mức giá để bảo dưỡng đá cẩm thạch mang thể hà tằn hà tiện được một khoản tiền lớn đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

-Phương pháo chống thấm nước: cột đá hoa cương ko chống thấm thấp bằng đá granite đá tự nhiên. Tuy nhiên đá marble, mang khoa học hiện đại ngày nay đã có lại cho đá cẩm thạch ưu thế vô cùng lớn đấy là độ liền khối bắt buộc sắp như không thấm nước đá tự nhiên. Và giả dụ như làm cho phải chăng công đoạn chống thấm sẽ giúp đã mang tuổi thọ ngang mang đá granite đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

-Màu dung nhan đá cẩm thạch: Thị trường mang đa dạng dòng đá khi không màu sắc và hoa văn đa dạng đá tự nhiên. Cột đá hoa cương khác biệt có các mẫu cột đá hoa cương khác về màu dung nhan và vân đá như: cột đá hoa cương đỏ vân rồng đá marble, cột đá hoa cương hồng xanh vân mây đá marble, black galaxy đá marble,… bóng sáng và giữ được vân đá tự dưng nhờ khoa học khẩn hoang và chế tác hiện đại đá tự nhiên.

 

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901416789 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương