Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2146 hài hòa với ánh sáng đem lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất
Cột đá hoa cương 2146 hài hòa với ánh sáng đem lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất Cột đá hoa cương 2146 hài hòa với ánh sáng đem lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất

 

Đá cột đá hoa cương quyến rũ gia chủ bởi vẻ đẹp bắt mắt đá tự nhiên. Với bề mặt đá bóng loáng nhẵn mịn nên bóng nhoáng giúp ko gian bừng sáng đá tự nhiên. Màu dung nhan thì đa dạng với thể phù hợp sở hữu toàn bộ phong phương pháp thiết kế đá tự nhiên.

Đối với nội thất phòng khách luôn là ko gian quan trọng nhất trong của ngôi nhà đá tự nhiên. Việc sử dụng cột đá hoa cương để ốp lát và trang hoàng phòng khách sẽ giúp tạo cần sự trang trọng và tinh tế cho căn phòng đá tự nhiên. Tạo được dấu ấn độc đáo và phong cách riêng của gia chủ đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Ứng dụng của cẩm thạch cương trong mẫu mã phòng khách nhà biệt thự 

Cột đá hoa cương sở hữu thể tiêu dùng trong vô cùng rộng rãi hạng mục thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự đá tự nhiên. Trong đó các hạng mục hay được dùng nhất là:

Đối sở hữu những ngôi vi la với thể tích phòng khách lớn mang trồng cột thì bắt buộc tiêu dùng cột đá hoa cương ốp cột đá tự nhiên. Như vậy vừa tạo sự sang trọng lại giúp gia nâng cao độ chịu lực của ngôi nhà đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Đối với các phòng khách kiểu dáng theo phong bí quyết châu Âu mang sắp xếp lò sưởi đá marble, những bạn sở hữu thể sử dụng cẩm thạch cương ốp trang hoàng trên lò sưởi đá tự nhiên. Vừa tăng độ bền của lò sưởi vừa bí quyết nhiệt thấp hơn cho cả căn nhà đá tự nhiên.

Cột đá hoa cương cũng mang thể được tiêu dùng để ốp lát sàn nhà đá tự nhiên. Đây được xem là ứng dụng rộng rãi nhất của chiếc đá này đá tự nhiên. Sàn nhà bằng cẩm thạch cương sẽ giúp tăng vẻ lộng lẫy cho ko gian phòng khách đá tự nhiên. Ngoài ra đá marble, sở hữu tính chất cách nhiệt của đá còn giúp căn phòng của gia đình bạn luôn máy mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Ngoài 3 áp dụng như trên cột đá hoa cương còn được sử dụng để ốp tường tạo điểm nhấn cho phòng khách đá tự nhiên. Tùy theo từng sở thích và kiến trúc nói chung của căn phòng mà những bạn mang thể dùng đá trang hoàng cho thích hợp đá tự nhiên.

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366 Công ty Đá Hoa Cương Thành Phát thành lập từ năm 2005 với bước phát triển làm nghề tại Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong nghành ốp lát đá hoa cương